1691/3N QL 1A, Khu Phố 3, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

LỄ VINH DANH QKR – 10 NĂM THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAM

Sáng ngày 23.3, Isuzu Việt Nam (IVC) đã tổ chức thành công Lễ Vinh Danh QKR – 10 Năm Thành Công tại Việt Nam, đồng thời tri ân những đóng góp của mẫu xe này đối với sự phát triểu của thương hiệu Isuzu tại Việt Nam.

Cũng trong sự kiện này, IVC thông báo chính thức ngừng sản xuất mẫu xe QKR vào cuối tháng 3.2022 và sẽ giới thiệu thế hệ Q-Series mới trong thời gian tới.

Buổi lễ được diễn ra ngay tại phân xưởng sản xuất và lắp ráp mẫu xe QKR, với sự góp mặt của Ban Giám Đốc, Quản lý các Phòng, Ban và toàn thể cán bộ, nhân viên của Bộ phận sản xuất. Với những cột mốc và đóng góp mà mẫu xe này đã mang lại, buổi lễ vinh danh là dịp đặc biệt để ghi dấu hành trình 10 năm thành công của mẫu xe này tại Việt Nam.

QKR – Xe Tải Của Mọi Nhà

Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2012, đã có hơn 35.100 chiếc xe QKR được sản xuất tại IVC. Sở hữu mã gen TRUCK DNA đặc trưng của ISUZU với các ưu điểm vượt trôi: Bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và hiệu năng cao, Isuzu QKR nhanh chóng được thị trường đón nhận.

Sau hơn 10 năm có mặt, Isuzu QKR đã trở thành “Xe tải của mọi nhà” và là dòng xe bán chạy nhất phân khúc xe tải nhẹ của Isuzu Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Ông Tatsuyuki Hagiwara – Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam nhấn mạnh đến đóng góp của QKR đối với sự phát triển của Isuzu Việt Nam, đồng thời “gửi lời cảm ơn đến toàn thể thành viên IVC, những người đã làm việc chăm chỉ để đưa QKR đi đến cột mốc như hiện tại”.

Sẵn sàng cho thế hệ Q-Series mới

Vào cuối tháng 3 này, IVC sẽ chính thức ngừng sản xuất dòng xe QKR – mẫu xe đã gắn liền với thương hiệu Isuzu hơn 10 năm qua. Đồng thời, Isuzu Việt Nam cũng sẵn sàng chào đón một thế Q-Series hoàn toàn mới, với nhiều nâng cấp nổi bật, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng.

Sự xuất hiện của Q-Series hoàn toàn mới được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công mà QKR đã làm được. Đồng thời, khẳng định sự tiên phong và tinh thần chuyển đổi linh loạt của Isuzu Việt Nam trong việc mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

===================

ISUZU VIỆT NAM

– Hệ thống Đại lý xe tải: https://greenka.com.vn/xetai-vn/dai-ly/

– Hệ thống Đại lý xe bán tải, SUV: https://greenka.com.vn/dai-ly-pickup-suv/

23 Tháng Ba, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0