1691/3N QL 1A, Khu Phố 3, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

Toàn cảnh sự kiện: Ra mắt "Isuzu All New D-Max"

Tham dự cùng Isuzu Việt Nam tại sự kiện “Ra mắt mẫu xe bán tải Isuzu All New D-Max”là sự hiện diện của hơn 20 Quý Báo Đài và đại diện Hội những người đam mê D-max & Mu-X, đặc biệt đông đảo người quan tâm cùng xem công chuyến trên các nền tảng online.

Sau bao ngày chờ đợi, sáng ngày 16/04/2021, Isuzu All New D-Max chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Isuzu All New D-Max ra mắt lần này lột xác hoàn toàn, là phiên bản bán tải tiên tiến nhất chưa từng thấy đối với Isuzu D-Max trước đây.

Isuzu All New D-MAX

Nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm mới và mang đến trải nghiệm thực tế với Isuzu All New-D-Max, bên cạnh “Công chiếu trực tuyến Video ra mắt xe”, Isuzu Việt Nam đã tổ chức “Họp báo ra mắt sản phẩm”kết hợp “Lái thử trải nghiệm khả năng vận hành đa dạng mọi địa hình” ngay tại nhà máy Isuzu Việt Nam.

Hãy cùng nhìn lại toàn cảnh sự kiện:

Buổi họp báo có sự hiện diện của đại diện Isuzu Việt Nam, các đơn vị truyền thông báo chí & Khách hàng đại diện Hội Đam Mê xe D-max & mu-X.

Buổi họp báo ra mắt sản phẩm Isuzu All new D-MAX

Phát biểu tại buổi họp họp báo “Ra mắt All New D-Max”, ông Tatsuki Hagiwara-Tổng giám đốc Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam nhấn mạnh:

“Sau chuỗi ra mắt thành công vang dội tại các nước Thái Lan, Úc, Philipines, … và một số nước khác trên thế giới, hôm nay chúng tôi tổ chức buổi lễ ra mắt trực tuyến Isuzu All New D-Max tại Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng với sự đột phá trong thiết kế và cập nhật tối đa các công nghệ tiên tiến đi kèm, cùng thành quả nghiên cứu và thiết kế của đội ngũ chuyên gia và kỹ sư Isuzu, “All New D-Max” hứa hẹn sẽ làm thay đổi toàn diện cái nhìn về Isuzu D-max và đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng tại Việt Nam.

Mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ Quý vị”.

Ông Tatsuyuki Hagiwara – Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam

Chia sẻ về hành trình phát triển của Isuzu D-MAX, ông Thái Văn Toán-Giám đốc điều hành Cấp cao cho biết:

Xe D-Max, kể từ khi ra đời lần đầu tiên vào năm 1963, đến nay đã trải qua 7 lần thay đổi model. Phiên bản All New D-Max lần này thay đổi toàn diện, là phiên bản xe bán tải tiên tiến nhất mà các bạn chưa từng thấy đối với D-Max trước đây.

Hy vọng với buổi họp báo hôm nay các bạn sẽ có thêm thông tin để hiểu hơn về sản phẩm và sau đó sẽ có trải nghiệm thú vị khi lái cùng All New D-Max tại đây”.

Ông Thái Văn Toán – Giám Đốc Điều hành cao cấp Isuzu Việt Nam

Chia sẻ cảm nhận và đánh giá D-Max từ phía người dùng, ông Giang – trưởng nhóm Hội những người đam mê All New D-Max & mu-X tâm huyết chắt lọc 03 tính năng vượt trội của xe Isuzu: “Bền bỉ, mạnh mẽ và tiết kiệm”.

Ông Nguyễn Hà Nam Giang – Thành viên Hội những người đam mê Isuzu D-MAX & mu-X

Tiếp đến, Isuzu chính thức công chiếu Video Ra Mắt sản phẩm mới trên các nên tảng online. Qua đó, hãng mong muốn mang đến cho khách hàng một cái nhìn toàn diện và đầy đủ về sản phẩm mới.

Video ra mắt “All New D-MAX”:  

Với sự thay đổi ngoạn mục của phiên bản Isuzu All New D-MAX, Isuzu Việt Nam & các đơn vị truyền thông đã cùng nhau trao đổi và giải đáp thắc mắc.

Đại diện Isuzu Việt Nam trả lời các câu hỏi từ Quý Báo đài và đại diện Hội những người đam mê D-max & Mu-X

Tại sự kiện ra mắt, Quý khách hàng và các đơn vị truyền thông đã trực tiếp Lái thử và cảm nhận các tính năng vượt trội của mẫu xe All New D-MAX.

Isuzu All New D-MAX đã chính thức ra mắt tại trị trường Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo lịch lái thử của hệ thống đại lý ủy quyền của Isuzu trên toàn quốc cũng như các hoạt động tại showroom trưng bày. Chúng tôi tin rằng Isuzu All New D-MAX sẽ dành được sự tin yêu tại thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

16 Tháng Tư, 2021

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0