1691/3N QL 1A, Khu Phố 3, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRAO TRỢ CẤP GIÁO DỤC CHO THÂN NHÂN NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ngày 21/04/2022, Isuzu Việt Nam (IVC) đã tổ chức Lễ Trưởng thành và trao trợ cấp giáo dục lần cuối cho em Vũ Gia Linh – con gái của ông Vũ Huỳnh Trúc, nhân viên IVC đã không may qua đời. Đây là chế độ đặc biệt nằm trong chương trình thiện nguyện “Heart and Smile” của IVC, nhằm tạo động lực và hỗ trợ cho người lao động làm việc, cống hiến tại công ty.

Nỗ lực vượt nghịch cảnh

Em Vũ Gia Linh là con gái của ông Vũ Huỳnh Trúc, người lao động của IVC đã không may qua đời năm 2017. Trên tinh thần của chương trình “Trợ Cấp Giáo Dục”, IVC đã hỗ trợ một khoản tiền cho gia đình để nuôi dưỡng em đến 18 tuổi.

Kể từ tháng 6/2017 đến hết tháng 03/2022, Isuzu Việt Nam đã trao 19 đợt trợ cấp với tổng số tiền là 133,400,000 VNĐ. Ngày 21/04 này là buổi trao trợ cấp lần thứ 20, cũng là lần trao cuối cùng với số tiền trợ cấp tương ứng 4 tháng (tháng 4-7/2022) là 9,200,000 VNĐ.

Có mặt tại buổi lễ, ông Lê Đình Thảo – Phó Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam chia sẻ: “IVC hy vọng những hỗ trợ này từ phía công ty sẽ cùng gia đình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. IVC vẫn sẽ luôn đồng hành cùng gia đình trong thời gian tới. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng chào đón em Linh đến làm việc tại công ty sau khi em hoàn thành việc học tập”.

Cũng trong buổi lễ, em Vũ Gia Linh đã xúc động gửi lời cảm ơn đến Isuzu Việt Nam, Công Đoàn công ty đã đồng hành cùng em và gia đình thời gian qua, tạo động lực để em tiếp tục học tập tốt. Qua trao đổi, em Linh cho biết đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT và Đại học sắp diễn ra. Em Linh hiện đang có thành tích học tập tốt, nguyện vọng của em là trúng tuyển vào Đại học Kinh tế TP.HCM và có cơ hội được làm việc tại Isuzu Việt Nam trong tương lai.

Chế độ “Trợ Cấp Giáo Dục” đặc biệt của Isuzu Việt Nam

Nhằm tạo động lực để người lao động làm việc và mong muốn cống hiến cho IVC, xem IVC là ngôi nhà chung, nơi mà mọi người cùng nhau làm việc trong bầu không khí hạnh phúc và an toàn, Ban Giám đốc quyết định xây dựng chế độ “Trợ Cấp Giáo Dục” cho con của người lao động không may qua đời.

Chính sách này với mục đích hỗ trợ 1 khoản tiền trong quá trình nuôi dưỡng các bé dưới 18 tuổi.

Đối tượng hưởng: Các bé dưới 18 tuổi là con, em, cháu do người đã qua đời trực tiếp nuôi dưỡng.

Thời gian chi trả: Từ lúc người lao động IVC qua đời cho đến khi các bé đủ tuổi trưởng thành (tròn 18 tuổi).

Số tiền trợ cấp: $100/1 tháng tương ứng 2,300,000 vnđ/tháng.

Hình thức chi trả: Theo quý (3 tháng)/lần bằng tiền mặt và mỗi buổi chi trả sẽ được tổ chức thành buổi trao trợ cấp.

Isuzu Việt Nam vẫn luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc an toàn, thân thiện đồng thời sẵn sàng đồng hành cùng người lao động đang làm việc tại công ty.

22 Tháng Tư, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0