1691/3N QL 1A, Khu Phố 3, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

ISUZU VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ISUZU THEO TIÊU CHUẨN NHẬN DIỆN MỚI

Ngày 03/03/2023 vào lúc 17:00, ISUZU Việt Nam tổ chức sự kiện thông báo sự hoạt động trở lại showroom ISUZU tại trung tâm Thương mại Parkson – 37 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, đồng thời công bố chuẩn nhận diện Thương hiệu mới của ISUZU.

Sau thời gian tạm đóng cửa để nâng cấp sửa chữa, nay showroom ISUZU tại Parkson sẽ chính thức hoạt động trở lại từ ngày 04/03/2023 với diện mạo mới, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng quan tâm đến thương hiệu và các sản phẩm, dịch vụ ISUZU.

Tại sự kiện, ISUZU Việt Nam chính thức công bố chuẩn nhận diện Thương hiệu mới áp dụng cho toàn bộ hệ thống Đại lý ủy quyền của ISUZU Việt Nam theo tiêu chuẩn ISUZU toàn cầu với màu sắc chủ đạo trong các hình ảnh, ấn phẩm là trắng đỏ. Điều này thể hiện rõ nhất trong thiết kế logo ISUZU từ năm 1991 cho đến nay là Logo ISUZU đỏ trên nền trắng, tuy đơn giản nhưng hiện đại. Chuẩn nhận diện Thương hiệu ISUZU với màu trắng mang ý nghĩa về sự minh bạch và giản dị, màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ và niềm đam mê trong thiết kế sản phẩm nhằm mang lại trải nghiệm cao cho người dùng, mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của khách hàng.

Kế hoạch trong thời gian tới ISUZU Việt Nam sẽ chuẩn hóa nhận diện Thương hiệu mới trên hệ thống Đại lý ISUZU toàn quốc nhằm mang lại hình ảnh nhất quán, dễ nhận biết đến người tiêu dùng.

Sự kiện lần này ngoài việc công bố chuẩn nhận diện Thương hiệu ISUZU toàn cầu, còn đánh dấu một sự đổi mới, đồng nhất, là niềm tự hào của ISUZU đã và đang mang lại giá trị và ấn tượng mạnh mẽ đến người tiêu dùng Việt Nam.

Sự kiện diễn ra với các tiết mục biểu diễn thú vị, tham gia minigame để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và giá trị. Đặt lịch ngay hôm nay để không bỏ lỡ sự kiện quan trọng này cùng ISUZU đón hành trình kiến tạo mới. 

27 Tháng Hai, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0