1691/3N QL 1A, Khu Phố 3, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

ISUZU GREEN KA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO KHÁCH HÀNG SHOPEE EXPRESS VIETNAM

Ngày 23/07/2023, Isuzu Green Ka tổ chức thành công chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu và Kiểm tra – Bảo dưỡng xe hàng ngày (Eco-drive) cho Khách hàng Shopee Express tại kho KCN Tân Phú Trung – Củ Chi – TP Hồ Chí Minh

Chương trình diễn ra với sự tham gia của 30 Bác tài cùng Ban Quản lý của Shopee Express đã khẳng định được tính thiết thực của chương trình và sự quan tâm đặc biệt của Quý công ty đến sự an toàn và tiết kiệm khi vận hành xe hiện nay.

 

Shopee Express là khách hàng dự án lớn của Isuzu Green Ka, hiện sở hữu đến hơn 500 xe tải Isuzu phục vụ hoạt động vận chuyển hàng hóa của công ty. Với phương châm sự hài lòng của Khách hàng là ưu tiên hàng đầu và luôn máu lửa trong công việc, Shopee Express đã tin tưởng lựa chọn Isuzu là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng sự phát triển của công ty.

Thông qua chương trình Huấn luyện, dưới sự hướng dẫn của Isuzu Green Ka, các học viên đã được tham gia 03 nội dung chính như sau:

  • Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết & Thực hành)
  • Hướng dẫn Kiểm tra – Bảo dưỡng xe hàng ngày (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; giải đáp thắc mắc của bác tài trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu

Các Bác tài hào hứng tham gia phần thực hành lái xe theo 02 cách: lái xe thông thường theo thực tế hàng ngày và lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo những kỹ năng được hướng dẫn từ Isuzu. Kết  quả lái xe theo 02 phương pháp trong buổi huấn luyện cho thấy kỹ năng vận hành của đội ngũ Bác tài Shopee Express là rất tốt. Tuy nhiên, nếu vận hành theo hướng dẫn từ Isuzu Green Ka, Shopee Express có thể tiết kiệm lên đến 12% lượng nhiên liệu tiêu thụ so với hiện tại.

Các thành viên tham gia buổi huấn luyện, được nhận bằng chứng nhận và những món quà lưu niệm đến từ Isuzu Green Ka.

Isuzu Green Ka hy vọng rằng chương trình huấn luyện lái xe tiết kiệm sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Green Ka

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp Đại lý Isuzu Green Ka hoặc thông tin sau để được hỗ trợ:

Hotline Bảo dưỡng sửa chữa: 0988.048.999

24 Tháng Bảy, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0