1691/3N QL 1A, Khu Phố 3, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

HỘI THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN TOÀN CẦU LẦN THỨ 16 CỦA ISUZU NĂM 2021

Vượt gian nan Isuzu Việt Nam sẵn sàng vươn tới những đỉnh cao

Sáng ngày 25/11/2021, Isuzu Việt Nam sẽ tham dự Hội thi Tay Nghề Kỹ thuật viên Isuzu toàn cầu I-1 Grand-Prix (I-1 GP) lần thứ 16 do Isuzu Nhật Bản tổ chức. Hội thi diễn ra từ ngày 24-26/11/2021 với hình thức thi trực tuyến, mỗi nhóm quốc gia sẽ có khung giờ thi riêng. Đây là hội thi được tổ chức định kỳ hằng năm dành cho các Kỹ thuật viên Isuzu từ khắp mọi nơi trên thế giới nhằm mục đích nâng cao tay nghề và chất lượng dịch vụ của Kỹ thuật viên. Hội thi tạo điều kiện giao lưu và học hỏi lẫn nhau của các Kỹ thuật viên xuất sắc trên thế giới ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Đội thi Isuzu Việt Nam tham dự với hai Kỹ thuật viên xuất sắc được lựa chọn từ Hội thi tay nghề Isuzu toàn quốc 2021: Anh Lê Duy Khánh (Đại lý i-Trucks Thăng Long) và Anh Hồ Văn Nghĩa (Đại lý i-Trucks Vân Nam). Với tinh thần “Chiến đấu hết mình”, đội thi Isuzu sẽ cố gắng để đạt được thành tích tốt nhất.

IVC tham dự hội thi tay nghề I-1 GP lần thứ 16 của Isuzu toàn cầu năm 2021

Một số thông tin về hội thi năm nay

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên toàn thế giới, Isuzu Nhật Bản quyết định tiếp tục tổ chức hình thức hội thi là trực tuyến để đảm bảo cuộc thi diễn ra an toàn và thuận lợi.

Cuộc thi gồm các đội từ 42 nước của Isuzu toàn cầu, bao gồm:

– Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Mông Cổ, Hồng Kông, Việt nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Campuchia, Lào, Pakistan, Sri lanka, Bangladesh, Saudi Arabia, Oman, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập U.A.E.

– Châu Âu: Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ.

– Châu Mỹ: Mexico, Guatemala, El Salvador, Costa Rica, Aruba, Columbia, Ecuador, Peru, Chile, Paraguay, Argentina.

– Châu Phi: Ai Cập, Ethiopia, Kenya, Mauritius, Cộng hòa Zimbabwe.

– Châu Đại Dương: Úc, New Zealand.

Tương tự năm 2020, nội dung thi năm nay bao gồm :

– Phần thi thực hành : Chẩn đoán và sửa chữa lỗi thông qua hệ thống thực tế ảo là nội dung thi được Isuzu Nhật Bản thiết kế gần như tương tự với quy trình thao tác sửa chữa bên ngoài. Điều này đòi hỏi các thí sinh phải có kinh nghiệm làm việc, kỹ năng phân tích tốt mới có thể kiểm tra và chẩn đoán hư hỏng một cách chính xác, hiệu quả.

– Phần thi lý thuyết : Hình thức trắc nghiệm kết hợp lựa chọn nhiều phương án đúng trong câu hỏi. Để đạt được kết quả tốt, các thí sinh không chỉ nắm vững kỹ năng sửa chữa mà còn phải hiểu rõ nguyên lý vận hành của các hệ thống, tính toán kỹ thuật cơ bản đến nâng cao trên xe, phân tích sơ đồ mạch điện, chẩn đoán lỗi thông qua các dữ kiện có sẵn…

Hội thi I-1GP 2021 là thách thức lớn đối với các thí sinh, nhưng đây cũng chính là động lực để các thí sinh có cơ hội phát triển bản thân, vượt qua thử thách và khẳng định khả năng của chính mình. Qua đó, Isuzu Nhật Bản đánh giá được người chiến thắng không chỉ qua kiến thức mà còn qua kỹ năng xử lý tình huống. Kết quả dự kiến công bố ngày 9/12/2021. Tất cả nhân viên IVC cùng chờ đón và hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với đội tuyển chúng ta.

Sự “luyện công” của các thí sinh những ngày gần thi

 

Các buổi học lý thuyết hữu ích giúp các thí sinh có kiến thức từ tổng quan đến chi tiết để sau cuộc thi vẫn có thể áp dụng vào thực tế. Một lần học hỏi là một lần tính chuyên nghiệp được nâng tầm. Các buổi học đã thể hiện tinh thần luôn sẵn sàng, quyết tâm của đội thi Isuzu Việt Nam. 

Sự hăng say và quyết tâm dành chiến thắng của các thí sinh đội IVC

Buổi học thực hành của các thí sinh đội IVC

Buổi hướng dẫn tận tâm của các chuyên viên đào tạo kỹ thuật IVC

Với việc đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp của IVC, hy vọng các thí sinh tham dự năm nay sẽ dành được chiến thắng, mang vinh quang về cho Isuzu Việt Nam.

23 Tháng Mười Một, 2021

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0