1691/3N QL 1A, Khu Phố 3, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH VƯỢT KHÓ: SẺ CHIA CÙNG KHÁCH HÀNG - SẴN SÀNG VƯỢT ĐẠI DỊCH

Hiện tại, nhu cầu sở một chiếc xe riêng để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình là rất cao. Tuy nhiên nhiều khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính trước ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Thấu hiểu được điều này và với mong muốn luôn sát cánh, đồng hành cùng Quý khách hàng yêu mến thương hiệu Isuzu cũng như tăng thêm cơ hội sở hữu mẫu xe mu-X và D-MAX, hệ thống Đại lý Isuzu kinh doanh xe SUV & xe bán tải triển khai chương trình: “Đồng hành vượt khó: Sẻ chia cùng khách hàng – sẵn sàng vượt đại dịch”.

Nội dung chi tiết:

  • Thời gian: từ 15/09/2021 đến 31/12/2021
  • Áp dụng cho tất cả các dòng xe D-MAX và mu-X
  • Nội dung chương trình: khách hàng mua xe trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hỗ trợ tương ứng cho từng Model xe như bảng dưới đây:

Dòng xe

Giá trị khuyến mại

VNĐ / Xe

All New D-Max 4×2 MT

30,000,000

All New D-Max 4×2 AT

20,000,000

All New D-Max 4×4 AT

20,000,000

mu-X B7 4×2 MT

40,000,000

mu-X B7 Plus 4×2 AT

20,000,000

mu-X Prestige 4×2 AT

20,000,000

Ngoài các chương trình khuyến mại nhằm đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng mua xe, Isuzu Việt Nam vẫn luôn chú trọng áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe khách hàng đến tìm hiểu, giao dịch và bảo dưỡng xe tại hệ thống showroom các đại lý trên toàn quốc.

All New D-MAX – Hoàn hảo chất riêng

Qua từng thế hệ, Isuzu D-MAX từng bước thay đổi ngoạn mục. Phiên bản All New D-MAX – “The perfect truck”, thay đổi toàn diện, là phiên bản xe bán tải tiên tiến nhất mà bạn chưa từng thấy đối với D-MAX trước đây.

All New D-MAX – “The Prefect Truck” với một loạt đặc điểm vượt trội:

  • Ngoại thất với thiết kế ấn tượng và đầy nam tính
  • Nội thất sang trọng và Tiện nghi đẳng cấp
  • Công nghệ thông minh – An toàn vượt trội

MU-X: Vững bước hành trình

Với triết lý thực chất & hiệu quả áp dụng trên tất cả các phiên bản, mu-X đem đến các giá trị điển hình về sự thoải mái, bền bỉ, tiết kiệm trong vận hành nhưng vẫn trau chuốt ngoai hình hiện đại & thể thao của một chiếc SUV.

Bên cạnh đó, tất cả các phiên bản D-MAX & mu-X đều được áp dụng chính sách bán hàng & hậu mãi hấp dẫn nhất trong phân khúc, với mạng lưới bán hàng, cung cấp dịch hậu mãi & phụ tùng chính hãng khắp trên toàn quốc, đảm bảo sự an tâm và hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://greenka.com.vn/lcv-home-vn/

Đại lý Isuzu kinh doanh xe SUV & xe bán tải: LINK

21 Tháng Chín, 2021

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0